Bác sỹ tại Pk có trình
độ thạc sỹ, tiến sỹ

Bác sỹ thực hiện hơn
ca chữa bệnh

Bệnh nhân được tư
vấn cùng bác sỹ

ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

Được Sở Y Tế cấp phép

Cơ sở uy tín, chất lượng

Bảo mật, an toàn

Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi

Bị cương khi ôm bạn gái

Tác giả bài viết:

Bị cương khi ôm bạn gái là vấn đề mà nhiều nam giới gặp phải. Điều này ắt hẳn khiến nhiều bạn trai cảm thấy ngại ngùng và xấu hổ vì khi ôm sẽ rất dễ bị bạn gái phát hiện và cho rằng mình đang có những suy nghĩ không được trong sáng cho lắm. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn một số mẹo để bạn gái không biết được dương vật của mình đang cương.

Nguyên nhân bị cương khi ôm bạn gái

Trước hết các bạn trai cần phải hiểu rằng việc dương vật trở nên “bất trị” khi ôm bạn gái là điều hoàn toàn bình thường. Không chỉ là ôm, những cử chỉ thân mật, tình cảm hay đơn giản chỉ là những suy nghĩ thoáng qua về bạn gái cũng có thể khiến cho dương vật của chúng ta cương cứng. Đây là phản ứng sinh lý tự nhiên của cơ thể và không có cách nào để ngăn chặn tình trạng này xảy ra trừ phi… bạn hoàn toàn không có hứng thú, không có ham muốn tình dục với bạn gái của mình.

bị cương khi ôm bạn gái

Làm sao để cưỡng chế sự cương cứng khi ôm bạn gái?

Như đã nói ở trên, việc cương chế sự cướng cứng khi ôm bạn gái là điều đi ngược lại với phản ứng tự nhiên của cơ thể. Nếu như ôm bạn gái mà dương vật không có cương cứng, nếu như không phải bạn có vấn đề về tâm lý thì đó có thể là biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương. Đây là một tình trạng mà dương vật gặp khó khăn hoặc không thể cương cứng khi có kích thích tình dục.

Mặc dù không thể cương chế sự cương cứng, có một số mẹo có thể giúp hạn chế việc bạn gái phát hiện dương vật của bạn đang cương cứng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mặc quần lót phù hợp

Nếu như bạn mặc quần lót phù hợp, khi ôm bạn gái mà dương vật cương cứng sẽ không đến lộ liễu quá mà bị bạn gái phát hiện. Bạn hoàn toàn có thể làm cho dương vật cương dương không trở nên quá rõ ràng để bạn gái có thể biết được. Quần boxer loại bó ôm sát cơ thể cùng với quần ngoài vừa vặn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc che đi tình trạng dương vật đang cương cứng.

Mặc quần ngoài tối màu

Thực tế thì chiếc quần ngoài tối màu sẽ có độ tương phản thấp hơn so với những loại quần có màu sáng nên nếu dương vật bị cương khi ôm bạn gái sẽ dễ bị lộ hơn. Do đó, bạn nên lựa chọn những chiếc quần ngoài tối màu trong các buổi đi chơi.

Mặc áo đi chơi có vạt dài

Việc mặc một chiếc áo chùng xuống một chút so với thắt lưng là một biện pháp cũng khá hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng che đi khu vực nhạy cảm, tránh để bạn gái phát hiện khi dương vật cương cứng.

Xê dịch dương vật đi một chút

Tùy thuộc vào cơ thể của bạn như thế mà có thể xê dịch dương vật đi một chút sao cho bạn gái khó thấy. Nếu như bạn có thể thì khi dương vật đang cương cứng hãy tận dụng lúc bạn gái không để ý mà dịch chuyển dương vật một chút bằng tay hoặc bạn có thể thay đổi hông của mình.

Tốt nhất nên dịch chuyển dương vật đang cương cứng hướng lên ở phía trên hoặc là hướng xuống dọc theo đường dây kéo quần vì dây kéo tạo ra vị trí hơi phồng đặc trưng nên sự cương dương sẽ khó thấy hơn. Đừng để dương vật cương cứng nằm ngang vì nó rất dễ bị phát hiện.

⚠️⚠️⚠️ XEM NGAY: Cọ xát bên ngoài quần áo có thai không

cậu nhỏ cương cứng khi ôm bạn gái

Nghĩ về một điều gì đó thực sự ghê gớm hay phức tạp

Việc quá tập trung vào bạn gái là nguyên nhân khiến cho dương vật trở nên “bất trị”. Vì vậy, chỉ cần làm cho tâm trí của bạn xao nhãng thì dương vật có thể nhanh chóng sẽ mất đi sự cương cứng. Bạn có thể suy nghĩ về công việc của bạn, nghĩ về những quy luật tự nhiên, những điều sẽ xảy ra sau khi bạn không còn trên cõi đời này, nhẩm tính một số phép tính, tưởng tượng về cảnh những người già đang ở trong trại dưỡng lão đang ăn cơm, làm thơ,…

Véo da bạn

Trong trường hợp mà bạn thật sự sẽ không thể làm gì để có thể chấm dứt được tình trạng bị cương khi ôm bạn gái, bạn có thể thử một việc là gây ra cho bản thân mình một cơn đau về thể xác nhẹ nhàng nhưng đáng chú ý để phân tán tư tưởng của não bộ.

Bạn có thể tự véo một cái đủ tạo ra cảm giác hơi đau vào đùi mình để gây ra được cảm giác xao nhãng cho trí não và tập trung sự chú ý của bạn về một chuyện khác. Bạn có thể thực hiện trong khoảng thời gian từ 1 cho đến 2 giây và nếu như vẫn không thấy có hiệu quả như mong đợi thì hãy ngừng lại và thử một cách khác xem sao.

Một điều mà bạn cần ghi nhớ là dưới bất kỳ một hoàn cảnh nào cũng đừng bao giờ cố gắng làm tổn thương hay là gây đau đớn cho dương vật của mình nhằm làm giảm bớt trạng thái cương cứng bởi vì cương dương, như đã nói là tình trạng hết sức bình thường và tự nhiên của cơ thể. Thường chỉ sau một thời gian ngắn, dương vật sẽ tự động hết cương, trừ phi bạn và bạn gái có những hành động kích thích hơn, chẳng hạn như hôn.

Thừa nhận về việc bị cương khi ôm bạn gái

Nếu như bạn đã thử các cách mà không được và bạn gái hoàn toàn đã phát hiện sự hiện hữu của nó khi được bạn ôm. Hãy thẳng thắn thừa nhận điều này. Bạn có thể nói tình trạng dương vật cương khi ôm bạn gái là hoàn toàn bình thường và điều này nó không phản ánh gì tới việc bạn có đang suy nghĩ tới chuyện ấy hay không. Cho dù là có thì bạn hoàn toàn tôn trọng quyết định của bạn gái và chỉ quan hệ khi cả hai người đã hoàn toàn sẵn sàng.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn trai giải quyết tình huống khó xử: Dương vật bị cương khi ôm bạn gái. Hãy nhớ, điều này hoàn toàn là bình thường. Nó chỉ bất thường khi ôm bạn gái mà dương vật bạn không cương cứng được. Điều đó có nghĩa bạn đang có dấu hiệu của rối loạn cương dương. Lúc này, hãy sắp xếp thời gian đến cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng của dương vật.

lưu ý Lưu ý : “ Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Của Mỗi Người ”
khuyến mãi

s suất cuối - nhận ngay mã số khám ưu tiên

23

GIỜ

23

PHÚT

GIÂY

lưu ýNhận mã số
banner-right

© 2019 Bản quyền các bài viết thuộc phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Các bài viết của phòng khám chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0102678020 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

×

ĐẶT HẸN ONLINE