Bác sỹ tại Pk có trình
độ thạc sỹ, tiến sỹ

Bác sỹ thực hiện hơn
ca chữa bệnh

Bệnh nhân được tư
vấn cùng bác sỹ

ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

Được Sở Y Tế cấp phép

Cơ sở uy tín, chất lượng

Bảo mật, an toàn

Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong giúp lấy lại phong độ

Tác giả bài viết:

Nhiều nam giới thường tìm đến các bài tập cho cậu nhỏ bị cong để nhanh chóng lấy lại phong độ. Đây chính là cách làm thẳng dương vật tại nhà được đánh giá là an toàn nhất. Khi áp dụng, nam giới sẽ không cần phải động dao kéo phẫu thuật. Hãy cùng tham khảo những bài tập dưới đây để áp dụng sao cho hiệu quả.

Nguyên nhân khiến dương vật bị cong

Dương vật bị cong có thể nghiêng vẹo từ trái qua phải, có thể cong nhẹ hoặc cong nặng tùy từng nguyên nhân khác nhau. Theo các chuyên gia, nguyên nhân dẫn tới tình trạng này thường là do thói quen sinh hoạt, chấn thương hoặc bệnh lý từ trong cơ thể.

  • Yếu tố di truyền

Theo nhiều nghiên cứu, chứng cong dương vật có thể xuất phát từ yếu tố di truyền. Nếu trong gia đình có anh, em trai bị cong cậu nhỏ thì tỷ lệ nam giới mắc bệnh cũng rất cao. Thường thì đây là yếu tố di truyền cùng thế hệ. t

  • Quan hệ tình dục quá mức

Khi nam giới thực hiện quan hệ tình dục quá độ hay thực hiện sai tư thế, hoặc trong trường hợp nam giới sử dụng chất kích thích cũng sẽ khiến dương vật bị bị cong. Đặc biệt là khi nam giới sử dụng chất kích thích hoặc thô bạo trong chuyện tình dục cũng có thể khiến dương vật tổn thương.

Việc tổn thương này có thể làm cho dương vật chảy máu, dẫn tới tụ máu và cuối cùng hình thành các mảng xơ. Các mảng bám vào dương vật và sẽ khiến nó bị cong trong quá trình cương cứng. Đây chính là nguyên nhân gián tiếp.

  • Do chấn thương

Trong nhiều trường hợp, dương vật sẽ bị cong nếu nam giới bị chấn thương nặng. Những chấn thương này có thể đến do quá trình quan hệ tình dục thô bạo, va chạm do hoạt động thể chất. Cũng có thể trong trường hợp nam giới bị mắc bệnh nam khoa mà không chữa trị kịp thời.

Dương vật bị cong có ảnh hưởng gì không

Nam giới cần thực hiện các bài tập cho cậu nhỏ bị cong để tránh những biến chứng, ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày hay chuyện quan hệ tình dục. Cụ thể, khi dương vật bị cong sẽ dẫn tới nhiều ảnh hưởng như sau:

  • + Quá trình đi vệ sinh trở nên bất tiện hơn rất nhiều vì dòng tiểu sẽ chảy lệch.
  • + Khi cậu nhỏ bị cong, nam giới sẽ cảm thấy mất tự tin vì tính thẩm mỹ.
  • + Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục, lúc quan hệ tình dục nam giới sẽ có cảm giác đau đớn.
  • + Gây cảm giác đau đơn cho bạn tình.
  • + Dương vật bị cong khiến nam giới thường xuyên bị ức chế tâm lý. Lâu dẫn sẽ dễ sinh lãnh cảm.

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong thẳng lại

Cậu nhỏ bị cong vẹo hay bị nghiêng ở mức độ nhẹ, nam giới vẫn có thể khắc phục dễ dàng bằng cách áp dụng các bài tập ngay tại nhà. Thông thường, các bài tập cho cậu nhỏ bị cong sẽ được thực hiện như một thói quen để đạt hiệu quả cao.

3.1 Bài tập Ultimate Stretch

Để thực hiện bài tập Ultimate Stretch đạt hiệu quả nhất, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Khởi động cậu nhỏ một cách nhẹ nhàng để cương cứng vừa đủ, Tuột bao quy đầu một cách nhẹ nhàng, dùng lực vừa đủ để không làm chèn ép các dây tuần hoàn máu.

+ Bước 2: Nhẹ nhàng kéo dương vật ra hướng thẳng ra bên ngoài dần dần từ 30-40 giây. Hãy thực hiện từ từ để tránh cảm giác đau.

+ Bước 3: Hãy kéo dương vật theo chiều hướng chech lên trên 30-40 giây. Tiếp đó, bạn hãy kéo sang hướng sang bên phải, sang trái và xuống dưới sau đó thả nhẹ nhàng. Hãy dùng lực kéo nhẹ nhàng và chậm rãi.

3.2 Bài tập Thumb Stretcher

Cách làm cho dương vật cong hóa thẳng bằng bài tập dương vật Thumb Stretcher được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Bạn cũng cần khởi động cho dương vật ở trạng thái cương cứng. Sau đó, kéo bao quy đầu nhẹ nhàng ra khỏi quy đầu. Bạn tiếp tục nắm phần gần đầu dương vật thật nhẹ nhàng và kéo cậu nhỏ ra bên ngoài một cách chậm rãi.

+ Bước 2: Bạn hãy đặt ngón tay cái tại vị trí gốc dương vật. Sủ dụng ngón cái còn lại để ấn một lực nhẹ nhàng theo hướng đi xuống.

+ Bước 3: Sử dụng lực vừa đủ để kéo chậm dương vật ra hai hướng trái phải, đồng thời giữ trong thời gian 30-45 giây. Hãy tránh tình trạng làm cậu nhỏ đau.

3.3 Bài tập Backward Puller

Backward Puller cũng là một trong những bài tập cho cậu nhỏ bị cong mà nam giới nên áp dụng.

+ Bước 1: Hãy khởi động dương vật ở trạng thái lâm trận. Sau khi cậu nhỏ đã được kích thích đủ để cương cứng và đảm bảo đã lột bao quy đầu xuống. Hãy dùng ngón tay cái vào nơi đầu dương vật ở vị trí cách đỉnh đầu 2.5 cm.

+ Bước 2: Bạn hãy đặt toàn bộ những ngón tay còn lại vào phần dưới cậu nhỏ giúp nâng đỡ dương vật dễ dàng hơn.

+ Bước 3: Bạn sử dụng ngón tay cái dần kéo bề mặt da bên trên của dương vật vào hướng trong của cơ thể. Hãy thực hiện động tác này và giữ và kéo trong 30 giây. Nhớ là dùng lực vừa đủ, thật nhẹ nhàng để cậu nhỏ không bị đau rát.

Lưu ý khi luyện tập các bài tập cho cậu nhỏ bị cong

Mặc dù những bài tập này được xác định là tương đối an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện không đúng cách, thì có thể làm giảm hiệu quả, thậm chí là gây thương tích cho người vận hành. Hãy lưu ý tới những điểm sau khi thực hiện để tránh hậu quả đáng tiếc.

+ Dương vật cần phải đạt được độ cương cứng nhất định trước khi thực hiện các bài tập.

+ Nam giới nên có thời gian nghỉ ngơi vừa đủ trong quá trình thực hiện. Tránh tập quá nhiều lần trong ngày và tránh dụng lực quá mạnh vì dương vật cần có thời gian để thích nghi.

+ Hãy kết hợp rèn luyện sức khỏe và thiết lập một chế độ ăn uống hợp lý.

Dương vật cong là một trong những nỗi khổ khó nói của nhiều nam giới hiện nay. Nếu trong trường hợp cong nhẹ, bạn có thể áp dụng các bài tập cho cậu nhỏ bị cong để hỗ trợ điều trị. Tốt nhất là khi có biểu hiện lạ, hãy tới trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa, hoặc gọi tới số Hotline: 03.56.56.52.52 – 024.33.99.52.52 của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để được tư vấn.

lưu ý Lưu ý : “ Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Của Mỗi Người ”
khuyến mãi

s suất cuối - nhận ngay mã số khám ưu tiên

23

GIỜ

23

PHÚT

GIÂY

lưu ýNhận mã số
banner-right

© 2019 Bản quyền các bài viết thuộc phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Các bài viết của phòng khám chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0102678020 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

×

ĐẶT HẸN ONLINE