Bác sỹ tại Pk có trình
độ thạc sỹ, tiến sỹ

Bác sỹ thực hiện hơn
ca chữa bệnh

Bệnh nhân được tư
vấn cùng bác sỹ

ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

Được Sở Y Tế cấp phép

Cơ sở uy tín, chất lượng

Bảo mật, an toàn

Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc sinh con

Tác giả bài viết:

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không là vấn đề không chỉ riêng cánh đàn ông mà còn được rất nhiều các bà vợ quan tâm. Những thông tin được đăng tải ở trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp cho các cặp vợ chồng có thể hiểu rõ hơn về sự ảnh hưởng của tình trạng xuất tinh sớm đến khả năng sinh con cũng như mang thai của người phụ nữ để từ đó giúp người bệnh tìm ra được những biện pháp điều trị thích hợp nhất.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Xuất tinh sớm được hiểu là một hiện tượng xuất tinh khi người đàn ông vừa mới bắt đầu thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục, không theo chủ định và không theo mong muốn của người đàn ông. Thông thường thì những người đàn ông xuất tinh trước khi quan hệ tình dục bằng hoặc dưới 2 phút sẽ được coi là xuất tinh sớm.

Tình trạng xảy ra khi người đàn ông đã đạt được hưng phấn và khoái cảm. Tuy nhiên thì đối với các chị em phụ nữ thì vẫn chưa đạt được khoái cảm và sự hưng phấn thực sự.

Chính điều này đã khiến cho cánh mày râu cảm thấy mặc cảm, tự ti vì đã không thể khiến cho người phụ nữ của mình có được khoái cảm, không làm được tròn trách nhiệm của mình.

Trên thực tế thì tình trạng xuất tinh sớm ở người đàn ông có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình dục và đời sống tinh thần của các cặp vợ chồng.

xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến  sinh con không?

Lý thuyết thì bệnh xuất tinh sớm liên quan đến thời gian xuất tinh nhanh hay chậm và tình trạng sinh lý của người đàn ông. Do đó, khả năng thụ thai ở người phụ nữ không bị ảnh hưởng bởi tình trạng xuất tinh sớm của người đàn ông.

Tuy nhiên thì trên thực tế để có thể xác định được tình trạng xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không, mọi người cần dựa trên một vài các yếu tố khác nữa.

Cụ thể, những yếu tố ảnh hưởng có thể đến khả năng sinh sản của người đàn ông bị xuất tinh sớm gồm có:

Dương vật xâm nhập vào âm đạo khi mới xuất tinh và chất lượng tinh trùng tốt

  • Trong trường hợp nếu như chất lượng tinh trùng của người đàn ông tốt, dương vật xâm nhập vào âm đạo rồi mới xuất tinh, điều này tức là tinh trùng vẫn có thể gặp được trứng một cách bình thường. Hơn thế nữa là khả năng thụ thai của người phụ nữ vẫn có thể xảy ra như bình thường. Chính vì thế, ở trường hợp này, tình trạng xuất tinh sớm sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người đàn ông.
  • Để có thể nâng cao được khả năng thụ thai ở người phụ nữ thì các nam giới cần linh hoạt bằng việc kéo dài hơn màn dạo đầu. Khi kéo dài thời gian trong khúc dạo đầu, các chị em nữ giới sẽ được kích thích nhiều hơn, giúp tạo ra được sự hưng phấn ở người phụ nữ và giúp họ có thể mau chóng lên đỉnh.
  • Vào trong thời gian này, cổ tử cung của người nữ giới sẽ trở nên mở rộng hơn, nam giới có thể dễ dàng đưa dương vật của mình vào sâu khu vực bên trong âm đạo, như vậy xác xuất tinh trùng gặp được trứng cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc là khả năng thụ thai ở người bạn tình cũng sẽ cao hơn.

Dương vật xâm nhập vào âm đạo mới xuất tinh và chất lượng tinh trùng không tốt

  • Ở trong trường hợp mà dương vật có thể xâm nhập vào âm đạo rồi mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng của người đàn ông không tốt, tinh trùng vẫn có khả năng có thể xâm nhập vào trong cơ thể của người phụ nữ. Tuy nhiên thì nếu như chất lượng tinh trùng kém, lượng tinh trùng được đưa vào bên trong cơ thể của người phụ nữ sẽ không đủ khỏe mạnh để có thể gặp được trứng nên khả năng thụ thai trong trường hợp này khó khăn hơn.
  • Chính vì thế, trong trường hợp dương vật xâm nhập vào âm đạo mới xuất tinh và chất lượng tinh trùng của người đàn ông không tốt, tình trạng xuất tinh sớm có thể sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản.

>> Xem thêm: Xuất tinh sớm sau khi cắt bao quy đầu

xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không

Dương vật chưa có tiếp xúc với âm đạo mà người đàn ông đã xuất tinh

  • Trong trường hợp mà dương vật chưa hề có sự tiếp xúc với âm đạo mà đã xuất tinh rồi thì lượng tinh trùng được tiết ra từ dương vật hoàn toàn sẽ không có khả năng gặp được trứng của người phụ nữ. Do đó, tỷ lệ mang thai của người phụ nữ ở trong trường hợp này hoàn toàn bằng không.
  • Chính vì thế, trong trường hợp mà dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo mà người đàn ông đã xuất tinh thì tình trạng xuất tinh sớm sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản.

Qua những thông tin về xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không vừa mới cung cấp, chúng ta có thể nhận thấy rằng tình trạng xuất tinh sớm ở người đàn ông có ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của người đàn ông cũng như là khả năng có thai của người phụ nữ.

Nếu như muốn tăng cường khả năng có thai, sinh con, nam giới cần đến những cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn các phương pháp điều trị thích hợp.

Nguồn tham khảo:

lưu ý Lưu ý : “ Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Của Mỗi Người ”
khuyến mãi

s suất cuối - nhận ngay mã số khám ưu tiên

23

GIỜ

23

PHÚT

GIÂY

lưu ýNhận mã số
banner-right

© 2019 Bản quyền các bài viết thuộc phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Các bài viết của phòng khám chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0102678020 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

×

ĐẶT HẸN ONLINE