Bác sỹ tại Pk có trình
độ thạc sỹ, tiến sỹ

Bác sỹ thực hiện hơn
ca chữa bệnh

Bệnh nhân được tư
vấn cùng bác sỹ

ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

Được Sở Y Tế cấp phép

Cơ sở uy tín, chất lượng

Bảo mật, an toàn

Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi

Bao cao su chống xuất tinh sớm

Tác giả bài viết:

Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm là một trong những cách giúp kéo dài thời gian quan hệ, kéo dài thời gian xuất tinh được nhiều nam giới lựa chọn. Vậy nên lựa chọn bao cao su chống xuất tinh sớm loại nào tốt nhất và cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả nhất?

Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến nam giới top 18+ loại bao cao su chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất để nam giới có thể lựa chọn cho mình loại bao cao su phù hợp giúp cuộc “yêu” thăng hoa và trọn vẹ hơn.

Bao cao su chống xuất tinh sớm là như thế nào

Không phải loại bao cao su nào cũng có thể giúp nam giới chống được xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Nếu chỉ sử dụng các loại bao cao su thông thường thì chỉ có thể làm giảm nhẹ sự kích thích và kéo dài cuộc “yêu”được thêm vài ba phút, hiệu quả là không đáng kể.

Vì thế, nếu bị xuất tinh sớm và muốn sử dụng bao cao su để chống xuất tinh sớm thì nam giới nên sử dụng những loại bao cao su được thiết kế riêng dành cho người bị xuất tinh sớm.

Đặc điểm của các loại bao cao su chống xuất tinh sớm là chưa một lượng nhỏ chất gây tê giúp cậu nhỏ giảm sự kích thích đi rất nhiều và lâu xuất tinh hơn.

Ưu điểm của bao cao su chống xuất tinh sớm

Những loại bao cao su chống xuất tinh sớm thường có những ưu điểm như:

 • Giúp nam giới chống xuất tinh sớm khi quan hệ rất hiệu quả, từ đó kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng tình dục.
 • Sử dụng tiện lợi và nhanh chóng, không mất thời gian.
 • Chất gây tê có trong những loại bao cao su chống xuất tinh sớm chỉ có tác dụng gây tê tại dương vật trong 1 khoảng thời gian ngắn nên không gây hại cho sức khỏe.
 • Các sản phẩm bao cao su để chống xuất tinh sớm đều được Bộ Y tế kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành nên tạo cảm giác yên tâm khi sử dụng.

Nhược điểm của bao cao su chống xuất tinh sớm

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng các loại bao cao su chống xuất tinh sớm cũng có một số nhược điểm như:

 • Không tạo được cảm giác chân thật khi “yêu”: Việc phải mang bao cao su khi quan hệ sẽ khiến cả nam giới và nữ giới không tạo được cảm giác chân thật khi “yêu”.
 • Việc sử dụng bao cao su thường xuyên cũng tạo sự nhàm chán, mất hứng thú khi quan hệ.
 • Một số người có thể gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng.
 • Những loại bao cao su chống xuất tinh sớm thường có chi phí khá cao so với các loại bao cao su thông thường. Do đó, nếu sử dụng trong thời gian dài thì sẽ khá tốn kém.

bao cao su chống xuất tinh sớm

Vì sao nên sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Người ta thường nói đời sống tình dục thăng hoa thì hôn nhân, hạnh phúc mới bền lâu mà nếu nam giới bị xuất tinh sớm hay rối loạn chức năng sinh lý thì đời sống tình dục không thể thăng hoa được.

Do đó, việc sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ là nhu cầu thiết yếu đối với nam giới, đặc biệt là những người thường bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

Thật ra thì bao cao su không thể chống xuất tinh sớm nhưng các nhà sản xuất đã đưa thêm hoạt chất gây tê benzocain, lidocain (được Bộ Y tế cho phép) vào trong mỗi chiếc bao cao su để giúp kéo dài quan hệ.

Khi sử dụng những loại bao coa su chống xuất tinh sớm sẽ giúp cho nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ, kéo dài thời gian xuất tinh giúp cho đời sống tình dục thêm thăng hoa hơn và giúp nam và nữ giới được thỏa mãn.

Bao cao su chống xuất tinh sớm có an toàn không?

Các thành phần gây tê trong bao cao su chống xuất tinh sớm chỉ có tác dụng gây tê ở đầu dương vật tạm thời nên rất an toàn khi sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó thì các sản phẩm này đều đã được các tổ chức Y tế thế giới kiểm định và cho phép lưu hành trên nhiều quốc gia nên nam giới có thể yên tâm sử dụng.

>> Xem thêm: Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Tại sao bao cao su lại chống xuất tinh sớm

Những chiếc bao cao su có khả năng chống xuất tinh sớm là do các nhà sản xuất đã cho thêm một lượng nhỏ chất gây tê vào bên trong bao cao su.

Các chất gây tê này có tác dụng làm giảm bớt cảm giác kích thích ở đầu dương vật nên có thể giúp cho nam giới không bị xuất tinh sớm mà ngược lại có thể giúp kéo dài thời gian xuất tinh trong mỗi cuộc “yêu”

Các chất gây tê có trong bao cao su chống xuất tinh sớm thường là Lidocain, Benzocain hoặc tinh dầu bạc hà mát lạnh …

Để có tác dụng chống xuất tinh sớm thì nam giới cần phải đeo nó vào trước 3 phút  khi quan hệ để cho thuốc gây tế ngấm và phát huy tác dụng.

bao cao su kéo dài thời gian yêu

Các loại bao cao su chống xuất tinh sớm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su chống xuất tinh sớm cho nam giới lựa chọn, trong đó có các loại bao cao su dưới đây được nhiều nam giới tin tưởng, lựa chọn đó là:

 • Bao cao su Innova

Bao cao su Innova là loại bao cao su đảm bảo chất lượng và rất an toàn cho người sử dụng được nhập khẩu từ Malaysia.

Sản phẩm này có chứa chất gây tê Lidocain giúp giảm kích thích dương vật để cuộc yêu diễn ra lâu hơn, từ đó chống xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, các gai nhỏ trên thân bao cao su loại này còn giúp làm tăng cảm giác hưng phấn cho phái nữ giúp cả 2 dễ thỏa mãn hơn.

Bao cao su Innova có giá khoảng 80.000 đồng/ hộp 12 chiếc.

bao cao su innova

 • Bao cao su Durex Perfoma

Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa có chứa benzocaine 5% giúp kéo dài thời gian quan hệ và giúp nam giới kiềm chế xuất tinh theo ý muốn của mình và giúp cả hai đạt cực khoái cùng lúc.

Sản phẩm này  có giá bán khoảng 210.000 đồng/hộp

bao cao su durex perfoma

 • Bao cao su thương hiệu cá ngựa Long Shock

Bao cao su chống xuất tinh sớm thương hiệu cá Ngựa Long Sock là sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia có chứa một lượng nhỏ chất gây tê giúp làm giảm sự hưng phấn của dương vật, qua đó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Bên cạnh đó, bao cao su này có thiết kế mỏng và trơn với nhiều chất bôi trơn giúp cuộc yêu trở nên dễ dàng hơn.

Bao cao su thương hiệu cá Ngựa Long Sock có giá bán trên thị trường Việt Nam khoảng 80.000 đồng/ hộp 12 chiếc.

bao cao su cá ngựa long shock

 • Bao cao su Sumo

Bao cao su Sumo cũng là một trong những loại bao cao su chống xuất tinh sớm được nhiều nam giới lựa chọn. Loại này có xuất xứ từ Hàn Quốc không chỉ giúp tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục mà còn có chất gây tê giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Bên cạnh đó, sản phẩm có thiết kế gai gân dọc thân giúp kích thích âm đạo của nữ giới để chị em thêm thăng hoa. Đồng thời, bao cao su Sumo có nhiều chất bôi trơn giúp dương vật dễ dàng thâm nhập vào trong mà không gây cảm giác đau rát cho chị em.

bao cao su sumo

Bao cao su Sumo có giá bán khoảng 85.000 đồng/ hộp 12 chiếc

 • Bao cao su Sagami Super Dot 009

Bao cao su Sagami Super Dot 009 được sản xuất tại Nhật Bản và được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận có tác dụng ngăn ngừa xuất tinh sớm cho phái mạnh rất hiệu quả. Nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bao cao su Sagami Super Dot 009 để tăng thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh.

Bao cao su Sagami Super Dot 009  có độ mỏng tiêu chuẩn (0,09 mm) đảm bảo cuộc yêu được diễn ra lâu hơn và chất lượng hơn.

Loại bao cao su này có giá tham khảo khoảng 110.000 đồng/ hộp 10 chiếc.

bao cao su sagami super dot 009

 • Bao cao su EX Usui Pure Long

Bao cao su EX Usui Pure Long chống xuất tinh sớm được sản xuất tại Nhật Bản giúp hỗ trợ các quý ông bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

EX Usui Pure long được thiết kế với các gai nhỏ li ti trên thân bao giúp tăng khoái cảm cho nữ giới. Trong bao có chất bôi trơn tạo độ nóng và cảm giác ấm áp, kèm theo các hoạt chất kích thích cương cứng dương vật giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

Giá của loại bao cao su này giao động từ 200-210.000 đồng/ hộp 12 chiếc.

 • Bao cao su Rocmen cá ngựa xanh

Bao cao su Rocmen cá ngựa xanh được sản xuất tại Brazil. Sản phẩm có chứa hoạt chất gây tê Benzocain 7% giúp nam giới chống xuất tinh sớm hiệu quả. Bên cạnh đó cũng giúp tăng khoái cảm cho nữ giới nhờ thiết kế viên bi được làm to hơn.

Bao cao su chống xuất tinh sớm Rocmen cá ngựa xanh có thiết kế siêu mỏng, mềm mại và có lượng chất bôi trơn đáng kể khiến dương vật dễ dàng xâm nhập vào “cô bé” giúp đôi bên được thăng hoa và đạt cực khoái khi quan hệ.

Giá bán của bao cao su Rocmen cá ngựa xanh là 75.000 đồng/ 2 chiếc.

bao cao su rocmen cá ngựa xanh

 • Bao cao su OKAYA

Bao cao su OKAYA có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản và được nhiều nam giới tin dùng bởi khả năng chống xuất tinh sớm và giúp kéo dài thời gian quan hệ và giúp cho cả nam giới, nữ giới thêm thăng hoa khi quan hệ.

bao cao su okaya

 • Bao cao su Kinnex

Đay cũng là một loại bao cao su được khá nhiều nam giới bị xuất tinh sớm lựa chọn để chống xuất tinh sớm và giúp thăng hoa hơn mỗi khi “yêu”.

bao cao su kinnex

 • Bao cao su Olo Prolong

Bao cao su Olo Prolong là loại bao cao su kéo dài thời gian của Olo có chứa benzocain 7% có tác dụng chống xuất tinh sớm hiệu quả.

bao cao su olo prolong

 • Bao cao su Feel 4 in 1

Với sự kết hợp của 4 tính năng, bao cao su Feel 4 in 1 làm hài lòng cả nam và nữ khi quan hệ. Vừa có gai và gân nổi lên trên thân bao giúp kích thích và làm chị em thấy sướng hơn. Trong khi chất gây tê Benzocain 5% trong bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

bao cao su feel 4 in 1

 • Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Long được thiết kế siêu mỏng, bôi trơn tốt, bi gai nhiều tạo sự hưng phấn cho phái nữ và giúp nam giới có thể kiểm soát tốt hơn sự xuất tinh của mình.

bao cao su sagami extreme feel long

 • Bao cao su Sagami Xtreme Sprearmint

Bao cao su Sagami Xtreme Spearmint không có chất gây tê trong bao, nó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn nhờ tinh chất bạc hà.

bao cao su sagami extreme sprearmint

 • Bao cao su Power men Viagra

Bao cao su chống xuất tinh sớm Power Men Viagra là dòng bao cao su siêu mỏng, chứa hợp chất gây tê benzocaine 5% giúp nam giới chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ và đưa bạn đến đỉnh cao của sự thăng hoa.

bao cao su powermen viagra

 • Bao cao su gân gai Powermen cá ngựa

Bao cao su gân gai Powermen Cá ngựa được bổ sung chất gây tê Benzocain 5% giúp kéo dài thời gian quan hệ. Bên cạnh đó, loại bao cao su này có nhiều gai gân nổi trên thân bao giúp làm tăng sự ma xát, kích thích chị em khi quan hệ.

bao cao su gân gai power men cá ngựa

 • Bao cao su Oleo Lampo 4 in 1

Bao cao su Oleo Lampo 4in1 có nhiều tín năng như giúp kéo dài thơi gian quan hệ, bi chấm dọc thân giúp tăng độ ma sát, gân và vòng thắt quanh thân giúp kích thích.

Với thiết kế siêu mỏng, ôm sát đem lại cảm giác chân thực khi sử dụng cho người dùng và cả bạn tình.

bao cao su oleo lampo 4 in 1

 • Bao cao su Jex Usui Pure Long

Có thể nói Nhật Bản là nới sản xuất các loại bao cao su tốt nhất ở châu Á và trong các loại bao cao su thì Jex Usui Pure Long là một trong những sản phẩm được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn nhất

Sản phẩm vừa có gai giúp tăng khoái cảm cho nữ, vừa có chất gây tê chống xuất tinh sớm cho nam giới và rất an toàn khi quan hệ.

bao cao su jex usui pure long

 • Bao cao su 5 in 1 Shell Premium

Đây cũng là một trong những loại bao cao su có tác dụng chống xuất tinh sớm được nhiều nam giới Việt Nam lựa chọn sử dụng bởi không chỉ giúp chống xuất tinh sớm mà còn giúp nam giới quan hệ cảm thấy chân thật hơn và giúp nữ giới dễ thăng hoa hơn khi “yêu”.

bao cao su 5 in 1 shell premium

Hướng dẫn sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Để sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm đạt hiệu quả tối ưu nhất thì nam giới có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sử dụng sau đây:

 • Trước tiên cần xem bao cao su có còn nguyên hay đã bị rách, thủng và xem nó có còn hạn sử dụng hay không.
 • Xé lớp vỏ bao ra (nhớ là đẩy cho bao về 1 phía và xe ở phía ngược lại để tránh rách bao).
 • Hướng vòng tròn của bao nằm ngoài dương vật, dùng tay bóp nhẹ núm cao su để đẩy hết không khí ra ngoài.
 • Đặt vòng tròn bao cao su lên đầu dương vật, một tay giữ phần núm, tay kia tuốt vòng cuốn vào cho bao cao su ôm sát dương vật. Lưu ý là nên mang bao cao su trước khi quan hệ khoảng 3 phút để thuốc tê ngấm vào đầu dương vật và nếu trong quá trình quan hệ mà bao bị cuốn ngược lại thì hãy dừng lại và vuốt bao cho thẳng ra.
 • Sau khi xuất tinh ra ngoài thì dùng 1 tay giữ ở vành bao và từ từ rút dương vật ra ngoài.
 • Gói bao cao su đã dùng vào khăn giấy hoặc cho vào bịch ni lông và cho vào sọt rác.

hướng dẫn sử dụng bao cao su

Những sai lầm khi sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Việc sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm không khó và sử dụng giống với bao cao su thông thường nhưng nếu không để ý kỹ thì nam giới cũng có thể gặp phải một số sai lầm như:

 • Dùng bao cao su đã hết hạn sử dụng hoặc bị hư hỏng, không vừa với kích cỡ của dương vật.
 • Bảo quản bao cao su trong ví hoặc trong túi quần có thể khiến bao bị rách và không còn giữ được chất lượng tốt nhất.
 • Dùng miệng hoặc vật sắc nhọn để lấy bao cao su ra ngoài mà không làm theo hướng dẫn dẫn đến rách bao.
 • Đeo bao cao su ngay khi quan hệ khiến cho thuốc tê chưa kịp phát huy tác dụng.
 • Dùng lại bao cao su cũ trong nhiều lần quan hệ gây mất vệ sinh và không đảm bảo tính an toàn.

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không

Nếu dùng bao cao su “loại thông thường” thì thường sẽ không có hại bởi nó được công nhận là giải pháp tốt nhất để phòng tránh thai ngoài ý muốn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục….

Tuy nhiên thì cần mua sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng và mua ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn, chất lượng của bao cao su khi sử dụng. Nếu sử dụng những dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể sẽ gây nhiều tác dụng phụ như dị ứng, bao không đảm bảo khiến không thể phòng tránh thai, các bệnh truyền nhiễm,…

bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không

Đeo bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có ảnh hưởng đến bạn gái không

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ mặc dù có chứa chất gây tê nhưng nó chỉ có một hàm lượng rất nhỏ và chủ yếu tác động lên da dương vật của nam giới nên thường không gây ảnh hưởng đến cho bạn gái.

Vì thế, các cặp đôi có thể yên tâm sử dụng các loại bao cao su chống xuất tinh sớm của các thương hiệu nổi tiếng, uy tín để đảm bảo an toàn cho cả 2 nhé.

Đeo nhiều và thường xuyên thì có sợ bị vô sinh không?

Hiện vẫn chưa có một tài liệu hay kết quả nghiên cứu nào cho thấy đeo bao cao su nhiều và thường xuyên sẽ bị vô sinh. Vì vậy bạn hãy an tâm khi sử dụng, nếu muốn mang thai thì không sử dụng bao cao su khi quan hệ nhé..

Đeo bao cao su chông xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ trong bao lâu

Đeo bao cao su tránh xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ trong bao lâu thì hiện nay vẫn không có một con số cụ thể. Thời gian kéo dài quan hệ ở mỗi cặp đôi có thể có sự khác nhau khi dùng các loại bao cao su chống xuất tinh sớm vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được đánh giá khá tốt và an toàn nhưng nó chỉ hỗ trợ thêm chứ không có tác dụng chữa trị xuất tinh sớm. Do đó, khi bị xuất tinh sớm kéo dài thì nam giới nên chủ động đi khám bác sĩ để được tư vấn và điều trị hiệu quả.

Hi vọng rằng qua bài viết này thì nam giới đã biết thêm nhiều loại bao cao su chống xuất tinh sớm và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Nếu còn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 03.56.56.52.52 hoặc CLICK TẠI ĐÂY để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Nguồn tham khảo:

lưu ý Lưu ý : “ Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Của Mỗi Người ”
khuyến mãi

s suất cuối - nhận ngay mã số khám ưu tiên

23

GIỜ

23

PHÚT

GIÂY

lưu ýNhận mã số
banner-right

© 2019 Bản quyền các bài viết thuộc phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Các bài viết của phòng khám chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0102678020 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

×

ĐẶT HẸN ONLINE