Bác sỹ tại Pk có trình
độ thạc sỹ, tiến sỹ

Bác sỹ thực hiện hơn
ca chữa bệnh

Bệnh nhân được tư
vấn cùng bác sỹ

ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

Được Sở Y Tế cấp phép

Cơ sở uy tín, chất lượng

Bảo mật, an toàn

Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay

Tác giả bài viết:

Bên cạnh việc dùng thuốc, đeo bao cao su hoặc áp dụng các bài tập, có một cách rất đơn giản hiện cũng đang được nhiều nam giới áp dụng mà có thể giúp phần nào cải thiện tình trạng chưa đến chợ mà đã tiêu hết tiền. Đó là chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay. Thực hư của biện pháp này là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Theo các bác sĩ, xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến, hầu hết nam giới đều trải nghiệm tình trạng này vào một khoảng thời gian nhất định của cuộc sống. Xuất tinh sớm được định nghĩa khi người đàn ông quan hệ tình dục.

Tính từ thời điểm dương vật đưa vào âm đạo, nếu thời gian quan hệ chỉ bằng hoặc dưới 1 phút, người đàn ông cảm thấy không hài lòng, bạn tình không có được khoái cảm sẽ được coi là xuất tinh sớm.

Trong khi có rất nhiều các biện pháp có thể khắc phục tình trạng này (ví dụ như sử dụng bao cao su, thủ dâm trước khi quan hệ, áp dụng các bài tập cho đến việc dùng thuốc điều trị), một trong những biện pháp chống xuất tinh sớm hiện được nhiều nam giới áp dụng là chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay.

Phương pháp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay

Là một trong các phương pháp chống xuất tinh sớm. Đây là phương pháp mà nam giới có thể tự chủ động thực hiện để ngăn chặn mong muốn xuất tinh. Tác dụng của phương pháp chính là nhờ vào việc tác động một huyệt đạo trên cơ thể, vị trí nằm ở cổ tay, đó là huyệt nội quan.

Các bác sĩ Đông Y cho biết, huyệt này được đặt tên là “nội quan” bởi vì nó được coi như là một cửa ải rất quan trọng ở phía trong, nơi mà kinh khí đi vào đi ra.

Khi mà người đàn ông tác động vào huyệt vị này, chỉ trong một thời gian ngắn, nó sẽ có công dụng an thần (ổn định tâm lý), điều hòa chức năng của dạ dày, giúp giảm đau, điều hòa khí huyết lưu thông và đặc biệt là giúp phòng ngừa xuất tinh sớm.

chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay

Huyệt nội quan nằm ở vị trí nào?

Vị trí cụ thể của huyệt nội quan được mô tả như sau. Các bác sĩ cho biết huyệt nội quan nằm ở ngay mặt trước của phía cẳng tay. Vị trí ở giữa hai gân cơ gan tay lớn cùng với gan tay bé.

Nếu mà ta gấp bàn tay cùng với cẳng tay và nghiêng bàn tay vào phía trong thì có thể sẽ thấy nổi rõ khe cơ. Nó cách lằn chỉ của cổ tay ở một khoảng bằng 1/6 tính khoảng cách từ lằn chỉ này cho đến nếp lằn của khuỷu tay người đàn ông.

huyệt nội quan

Cách thực hiện bấm cổ tay chống xuất tinh sớm

Khi đã xác định được huyệt nội quan, ta có thể tiến hành bấm huyệt này để phòng ngừa tình trạng xuất tinh sớm. Cách thực hiện cụ thể như sau:

  • Người đàn ông tiến hành dùng ngón tay cái của mình day và bấm lần lượt từng bên. Mỗi bên sẽ day bấm trong khoảng 2 phút. Lưu ý, lực day bấm là một lực tương đối mạnh sao cho người đàn ông sẽ có cảm giác hiện tượng căng tức, tê nặng lan xuống bàn tay của mình. Các chuyên gia khuyến cáo người đàn ông mỗi ngày nên day bấm khoảng 2 lần. Tốt nhất là khi tiến hành vào buổi sáng sau khi vừa ngủ dậy và vào buổi tối trước khi đi ngủ.
  • Khi tiến hành quan hệ tình dục, bạn tình/người vợ có thể dùng lấy hai ngón tay cái của mình, tiến hành đặt vào hai bên huyệt nội quan của người đàn ông. Thực hiện việc day bấm liên tục với một lực ở mức độ vừa phải. Mỗi khi mà người đàn ông bắt đầu có cảm giác như muốn xuất tinh, đang sắp xuất tinh thì cần thực hiện ngay lập tức việc bấm vào hai huyệt nội quan ở 2 bên cổ tay với một lực mạnh. Để việc day huyệt có tác dụng, điều này đòi hỏi giữa người đàn ông và bạn tình của họ phải có sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng và đúng thời điểm.

>> Xem thêm: Bài tập chống xuất tinh sớm

cách bấm cổ tay chống xuất tinh sớm

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay có tốt không?

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay là một phương pháp không quá khó để thực hiện và hiệu quả cũng tương đối cao nếu như thực hiện việc day huyệt hàng ngày và khi quan hệ tình dục có sự phối hợp ăn ý giữa người đàn ông với bạn tình.

Việc bấm cổ tay hay day huyệt nội quan rất tốt, không chỉ giúp chống xuất tinh sớm mà khi day huyệt còn có nhiều tác dụng khác với cơ thể như cải thiện sức khỏe, giúp ổn định tâm lý, tăng cường lưu thông máu huyết,…

chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay có tốt không

Lưu ý khi chống xuất tinh sớm bằng phương pháp bấm cổ tay

Mặc dù dễ thực hiện nhưng việc day huyệt tốt nhất nên tham vấn ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn day huyệt chính xác và đúng cách. Có như vậy thì biện pháp mới có tác dụng được như mong muốn.

Trong trường hợp nếu như mà người đàn ông thấy hiệu quả chưa thật sự được mỹ mãn thì vào mỗi ngày, người đàn ông có thể kết hợp ngoài day huyệt hội quan thì có thể day bấm thêm huyệt hội âm.

Huyệt hội âm được biết tới là một huyệt vị có vị trí nằm ở giữa vùng bìu và hậu môn. Nó là nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài của người đàn ông và hai bên háng tới.

Sau khi day huyệt hội quan, người đàn ông có thể thực hiện việc day huyệt hội âm như sau: Người đàn ông sẽ dùng ngón tay giữa của mình (tay bên thuận) day bấm với một lực ở mức độ vừa phải trong khoảng thời gian 2 phút.

Trong khoảng thời gian đang hành sự, nếu bản thân cảm thấy có cảm giác như là sắp xuất tinh thì có thể tự mình dùng ngón tay trỏ hoặc là ngón giữa bấm vào huyệt vị nội âm với một lực thật mạnh để gia tăng hiệu quả.

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu xong về phương pháp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay. Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích trong việc giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ, gia tăng phong độ của mình.

Nguồn tham khảo:

lưu ý Lưu ý : “ Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Của Mỗi Người ”
khuyến mãi

s suất cuối - nhận ngay mã số khám ưu tiên

23

GIỜ

23

PHÚT

GIÂY

lưu ýNhận mã số
banner-right

© 2019 Bản quyền các bài viết thuộc phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Các bài viết của phòng khám chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0102678020 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

×

ĐẶT HẸN ONLINE