Bác sỹ tại Pk có trình
độ thạc sỹ, tiến sỹ

Bác sỹ thực hiện hơn
ca chữa bệnh

Bệnh nhân được tư
vấn cùng bác sỹ

ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

Được Sở Y Tế cấp phép

Cơ sở uy tín, chất lượng

Bảo mật, an toàn

Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ

Tác giả bài viết:

Khi thực hiện cắt bao quy đầu thì thời gian phục hồi sau khi cắt cũng được nhiều nam giới quan tâm. Vì thế, đã có không ít nam giới thắc mắc rằng cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ? Để biết thời gian cắt bao quy đầu bao lâu thì chỉ tự tiêu thì nam giới hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin được chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhở nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, giúp cho bao quy đầu dễ dàng tuột khỏi quy đầu mỗi khi nam giới lộn bao quy đầu hoặc cương cứng.

Thủ thuật này được áp dụng cho những trường hợp nam giới có bao quy đầu bị dài hoặc bị hẹp, bị nghẹt.

Sau khi thực hiện thủ thuật này, các bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu lại vết thương. Chỉ dùng để khâu vết thương bao quy đầu hiện nay chủ yếu là chỉ tự tiêu nhưng bên cạnh đó cũng có một số cơ sở dùng chỉ không tiêu.

>> Xem nhiều hơn cắt bao quy đầu là gì tại: https://chuyenkhoasinhsan.net/cat-bao-quy-dau-la-gi

cắt bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu bao lâu thì chỉ tự tiêu

Theo các bác sĩ chuyên nam học tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội cho biết:

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt và bỏ đi phần da thừa ở đầu dương vật. Thủ thuật này được tiến hành rất nhanh, không để lại ảnh hưởng đến sức khỏe và không ảnh hưởng đến khả năng quan hệ cũng như sinh sản của người bệnh.

Dù hiện nay, có rất nhiều phương pháp khâu bao quy đầu, nhưng việc cắt bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu là phương pháp tối ưu nhất và được áp dụng nhiều nhất.

Còn về vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ? Thì bình thường, chỉ khâu sẽ tự tiêu trong khoảng 5-10 ngày, nhưng cũng sẽ có một số trường hợp lâu hơn, có thể 15 ngày, 20 ngày.

Tuy nhiên, thời gian chỉ tự tiêu sau khi cắt bao quy đầu nó cũng còn phụ thuộc vào loại chỉ khâu và cơ địa từng người.

Vậy nên, để biết việc cắt bao quy đầu sau bao lâu thì tiêu hết chỉ? Thì nam giới có thể hỏi bác sĩ thực hiện thủ thuật cho mình để được giải đáp cụ thể và tư vấn cách chăm sóc vết mổ sau thủ thuật an toàn.

cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ

Cắt bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu

Chỉ để dùng để khâu vết thương sau khi cắt bao quy đầu thường dùng là chỉ tự tiêu và chỉ không tiêu.

Chỉ tự tiêu là loại chỉ có khả năng tự tiêu và không lưu lại vật lạ ở vết khâu. Chỉ tự tiêu có 5 loại chỉ thông dụng đó là:

  • Chỉ catgut: được làm từ ruột của gia súc có sừng và có thời gian tự tiêu khoảng sau 10 ngày.
  • Chỉ polyglycolic acid: là loại chỉ bện tự tiêu tổng hợp, có thời gian tự tiêu sau mổ khoảng 60 đến 90 ngày, thường dùng cho các cuộc đại phẫu.
  • Chỉ polyglyconate: là loại chỉ tiêu đơn sợi, có độ dai và an toàn nhất.
  • Chỉ polygractic acid: là loại chỉ bện tổng hợp nhưng độ dai kém hơn chỉ polyglycolic acid với thời gian tự tiêu sau 60 ngày.
  • Chỉ polydioxanone: là loại chỉ đơn sợi có độ dai và thời gian tự tiêu lâu.

Còn đối với chỉ không tiêu là loại chỉ không có khả năng tự tiêu nên khi dùng loại chỉ này thì người bệnh phải cắt chỉ. Chỉ không tiêu có các loại thông dụng như:

  • Chỉ tơ: là loại chỉ protein lấy từ con tằm, có độ dai, dễ điều khiển và tạo nút buộc rất tốt.
  • Chỉ polyester: là loại chỉ đa sợi xoắn nylon, có độ bền cao và ít gây kích ứng mô khi khâu.

>> Xem thêmCắt bao quy đầu kiêng ăn gì

cắt bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu

Cắt bao quy đầu bao lâu thì cắt chỉ

Đối với việc cắt bao quy đầu và khâu bằng chỉ không tiêu thì thời gian cắt chỉ nó cũng phụ thuộc vào cơ địa, sức khỏe, sự phục hồi của người bệnh và loại chỉ dùng để khâu.

Nếu có sức khỏe và cơ địa tốt, tuân thủ các chỉ định của bác sĩ sau khi thực hiện cắt bao quy đầu thì khoảng 5-10 ngày là có thể cắt chỉ. Còn nếu sức khỏe, cơ địa không được tốt hoặc không tuân thủ các chỉ định của bác sĩ thì thời gian cắt chỉ có thể lâu hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu uy tín tại Hà Nội thì bạn có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội để thực hiện.

Tại Phòng khám, hiện nay thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện an toàn, nhanh chóng, không đau, hạn chế chảy máu, dùng chỉ tự tiêu không mất thời gian cắt chỉ, nhanh chóng hồi phục sau 5-7 ngày, tính thẩm mỹ cao…

Ngoài ra, khi đến Phòng khám, nam giới còn được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tận tình, thủ tục nhanh gọn không phải chờ đợi lâu, thông tin được bảo mật, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai minh bạch…

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp nam giới biết được cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ. Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề cắt bao quy đầu hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 03.56.56.52.52 hoặc đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Nguồn tham khảo:

lưu ý Lưu ý : “ Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Của Mỗi Người ”
khuyến mãi

s suất cuối - nhận ngay mã số khám ưu tiên

23

GIỜ

23

PHÚT

GIÂY

lưu ýNhận mã số
banner-right

© 2019 Bản quyền các bài viết thuộc phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Các bài viết của phòng khám chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0102678020 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

×

ĐẶT HẸN ONLINE