Bác sỹ tại Pk có trình
độ thạc sỹ, tiến sỹ

Bác sỹ thực hiện hơn
ca chữa bệnh

Bệnh nhân được tư
vấn cùng bác sỹ

ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

Được Sở Y Tế cấp phép

Cơ sở uy tín, chất lượng

Bảo mật, an toàn

Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

Tác giả bài viết:

Bạn đang có ý định cắt bao quy đầu cho bản thân, cho bé hay trẻ sơ sinh. Nhưng bạn không biết cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền. Giờ đây, bạn không phải mất thời gian tìm kiếm chi phí giá bao nhiêu nữa. Tất cả sẽ được bật mí trong nội dung bài biết sau, cùng tìm hiểu nhé!

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền năm 2020

Trước khi tìm hiểu về giá thì ta cần biết qua cắt bao quy đầu là gì. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, được chỉ định khi nam giới bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu. Thủ thuật này khuyến cáo chỉ sử dụng cho những bé trai từ 9 tuổi trở lên. Đối với trường hợp dưới 9 tuổi, bác sĩ sẽ không áp dụng thủ thuật này mà thực hiện bằng phương pháp khác.

Mặc dù, đây là thủ thuật khác đơn giản, nhưng yêu cầu phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo chất lượng. Bởi, tại đây sẽ quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, không gian được vô trùng.

Theo thầy thuốc cấp cao – Tiến sĩ – Bác sĩ chuyên nam học – tiết niệu Nguyễn Phương Hồng, bảng giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền ở mỗi người sẽ khác nhau.

Bởi, chi phí cắt bao quy đầu mà mỗi người phải trả sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: nguyên nhân gây ra, tình trạng bệnh, tình hình sức khỏe của người bệnh, phương pháp thực hiện,…

Vì thế, để biết chính xác chi phí cắt bao quy đầu 2020 là bao nhiêu, bạn nên tới cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám. Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào 4 yếu tố chính, gồm có:

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào kỹ thuật cắt

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá cắt bao quy đầu ở người lớn là phương pháp cắt bao quy đầu. Hiện nay, cắt bao quy đầu được thực hiện phổ biến bởi 2 phương pháp đó là: truyền thống và hiện đại.

Nếu nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật truyền thống. Chi phí thực hiện thủ thuật sẽ tương đối thấp, nhưng nam giới sẽ phải chịu nhiều đau đớn.

Bên cạnh đó, nam giới còn phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm sau thủ thuật như: viêm nhiễm, nhiễm trùng,…

Ngược lại, nếu nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại. Giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không gây đau, thời gian phục hồi nhanh chóng, thẩm mỹ cao.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào cơ sở tiến hành phẫu thuật

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020 phụ thuộc vào cơ sở y tế mà nam giới tiến hành thực hiện phẫu thuật. Một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Không những thế, bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thì dĩ nhiên giá cắt bao quy đầu cho bé trai & thanh thiếu niên, người lớn sẽ có phần nhình hơn một chút so với các địa chỉ kém chất lượng.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng của cậu nhỏ

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng cậu nhỏ mà nam giới gặp phải. Nếu nam giới chỉ cắt bao quy đầu do bao quy đầu bị dài thì chi phí sẽ không quá cao.

Nhưng nếu nam giới lại mắc thêm các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác đi kèm. Thì bác sĩ sẽ phải điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm, sau đó mới tiến hành thực hiện thủ thuật.

Lúc này, nam giới sẽ chi trả thêm tiền thuốc men điều trị viêm nhiễm. Cũng chính vì thế mà chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn một chút.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc khả năng phục hồi sau tiểu phẫu

Khả năng hồi phục sau tiểu phẫu của nam giới cũng phần nào tác động tới cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020. Với nam giới có sức khỏe tốt, thời gian phục hồi nhanh chóng sẽ rút ngắn thời gian điều trị bệnh, từ đó giảm chi phí nhanh chóng.

Như vậy, có thể thấy rất khó để nắm được chính xác giá cắt bao quy đầu cho bé, thanh thiếu niên và người lớn. Tốt nhất, nam giới nên lựa chọn địa chỉ thăm khám nam khoa uy tín. Tại đây bác sĩ sẽ tham khám, tư vấn và thông báo chi phí người bệnh phải chi trả là bao nhiên.

Lưu ý: Nam giới không nên quá đặt nặng vấn đề kinh tế hay e ngại mà kéo dài tình trạng hẹp, dài bao quy đầu. Bởi, tình trạng này càng để lâu sẽ càng nguy hại, khiến chi phí tốn kém.

Do đó, để tiết kiệm chi phí cho mình cũng như hạn chế các biến chứng do bệnh gây ra. Nam giới nên chủ động tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, đảm bảo chất lượng.

>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội

cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cho bé & trẻ sơ sinh?

Giá cắt bao quy đầu cho bé & trẻ sơ sinh bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm. Theo thống kê, có tới 96% trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu và 50% ở trẻ 1 tuổi, 10% ở trẻ 3 tuổi.

Khác với hẹp bao quy đầu sinh lý, hẹp bao quy đầu bệnh lý là tình trạng hẹp vì có sẹo xơ, hình thành sau viêm nhiễm hay do cố gắng để nong bao quy đầu quá mạnh trước đó.

Vì lo lắng nên một số ông bố bà mẹ đã đưa con của mình đi cắt bao quy đầu, nong bao quy đầu quá sớm, khiến trẻ đau đớn, khó thét sau mỗi lần đi tiểu hay vết thương cọ vào quần áo.

Sợ con đau đớn nên nhiều cha mẹ không dám chạm tới chỗ đau, việc vệ sinh vùng kín cũng vì thế mà bị hạn chế. Điều này khiến bao quy đầu bị bó hẹp trở lại, thậm chí bé phải đối mặt với nhiều biến chững như: chảy máu, phù nề, nhiễm trùng,…

Do đó, các chuyên gia khuyến cáo, cha mẹ không nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh, khi trẻ còn quá nhỏ mà thay vào đó hãy vệ sinh thường xuyên sạch sẽ, sử dụng dầu dưỡng dành cho trẻ. Và chỉ khi trẻ qua 9 tuổi mới thực hiện cắt bao quy đầu.

Chuyên gia nam học đầu ngành giải đáp những câu hỏi thường gặp

Ngoài câu hỏi cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền thì nam giới còn rất nhiều thắc mắc khác xoay quanh vấn đề cắt bao quy đầu này. Sau đây là những câu hỏi được phái mạnh gửi về cho phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi nhiều nhất và được bác sĩ Hồng giải đáp như sau:

cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế chi phí như thế nào

Thường khi nam giới mắc bệnh lý cần thực hiện phẫu thuật bao quy đầu, bảo hiểm y tế sẽ chi trả viện phí theo đúng quy định. Tuy nhiên, bảo hiểm y tế chỉ chi trả trong trường hợp người bệnh điều trị đúng tuyến.

Nếu như điều trị trái tuyến, bảo hiểm y tế sẽ không chi trả do điều trị ngoại trú. Với những dịch vụ phẫu thuật cắt bao quy đầu theo những phương pháp đặc biệt, người bệnh thường lựa chọn theo mong muốn cá nhân, vì thế sẽ không được bảo hiểm y tế chi trả.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể được áp dụng bảo hiểm y tế để thanh toán toàn bộ hay một phần phí tùy vào một số điều kiện nhất định. Điều này tùy vào từng loại bảo hiểm, tuyến bảo hiểm mà bệnh nhân đăng ký.

Do đó, để biết chắc chắn cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế hay không, bạn nên hỏi trước khi đăng ký cắt tại cơ sở y tế mà bạn thực hiện, để được hưởng mức bảo hiểm y tế theo đúng quy định.

cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế

Nam giới cần chuẩn bị gì khi muốn cắt bao quy đầu?

Việc chuẩn bị thật kỹ về mọi mặt sẽ giúp nam giới cắt bao quy đầu thành công, đạt kết quả cao. Để có một tiểu phẫu thành công, thuận lợi, nam giới nên chú ý một số vấn đề sau:

 • Chăm sóc cơ thể

Các chuyên gia cho biết, mặc dù cắt bao đầu là một trong những tiểu phẫu nhỏ. Nhưng để đạt kết quả như ý muốn, nam giới nên chăm sóc sức khỏe thật tốt để sẵn sàng cho quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Luyện tập thể dục thể thao và xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý chính là một trong các biện pháp giúp nam giới chăm sóc cơ thể của mình một cách khỏe mạnh.

 • Thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết

Trước khi tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới nên thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra và loại trừ các bệnh lý tạo bao quy đầu, quy đầu.

Nếu trong trường hợp nam giới bị bệnh viêm bao quy đầu hay viêm quy đầu cấp tính, thì nam giới nên tiến hành điều trị dứt điểm bệnh viêm bao quy đầu và viêm quy đầu trước khi bắt đầu tiến hành thủ thuật.

Nếu nam giới bị viêm bao quy đầu mạn tính, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt bao quy đầu nhằm hạn chế nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Với những nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để hạn chế các tác hại, tình trạng bất thường ở bao quy đầu gây ra như: viêm nhiễm, xuất tinh sớm.

 • Vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ

Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi cắt bao quy đầu là việc làm rất cần thiết và quan trọng mà nam giới không nên bỏ qua. Nam giới cần chú ý vệ sinh vùng kín 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối.

Trong quá trình vệ sinh, nam giới nên sử dụng nước ấm pha chút với muối loãn để vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ”. Hơn nữa, nam giới cũng nên lộn phần da bao quy đầu bị hẹp hay dài để rửa sạch phần cặn tích tụ lại do nước tiểu.

 • Giữa tâm lý thật thoải mái

Trước khi thực hiện tiểu phẫu, nam giới nên giữ tâm trạng thoải mái, thả lỏng cơ thể. Vì đây là tiểu phẫu đơn gián, thời gian thực hiện nhanh chóng nên nam giới không cần quá lo lắng.

Bên cạnh đó, tâm trạng thoải mái và sẵn sàng sẽ giúp cho phái mạnh thực hiện tiểu phẫu một cách thành công, đạt kết quả cao.

 • Hạn chế quan hệ tình dục

Khoảng 3 – 7 ngày trước khi tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới nên hạn chế hoặc không nên quan hệ tình dục. Bởi, việc quan hệ tình dục có thể sẽ gây ra một vài trở ngại nhất định cho việc tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu như: quan hệ thô bạo khiến dương vật bị tổn thương.

Không vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi giao hợp có thể dẫn tới một số bệnh viêm nhiễm nam khoa. Hoặc dễ bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 • Chi phí cắt bao quy đầu

Trước khi có ý định cắt bao quy đầu, nam giới cần tham khảo, tìm hiểu thật kỹ số tiền mình phải chi trả tương ứng với tình trạng bệnh cụ thể. Khi đi cắt bao quy đầu, nên mang dư một khoản để phòng trong trường hợp cần thực hiện thêm các xét nghiệm hay kỹ thuật khác theo mong muốn.

Tránh trường hợp phát sinh mang thiếu tiền, khiến quá trình cắt bao quy đầu bị gián đoạn hay không đạt kết quả như mong muốn.

 • Tìm hiểu và lựa chọn cơ sở cắt bao quy đầu uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu. Với tình trạng các cơ sở y tế này mọc lên như “nấm sau mưa”, việc tìm kiếm, lựa chọn được địa chỉ uy tín sẽ tương đối khó khăn.

Do đó, khi bạn có mong muốn cắt bao quy đầu, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các cơ sở y tế trên địa bàn. Nếu bạn ngại xếp hàng chờ đợi, muốn cắt bao quy đầu ở phòng khám thì bạn hãy chọn những phòng khám chuyên nam học đã được cấp giấy phép hoạt động.

Ngoài ra, phòng khám đó phải nhận được phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân đã khám và cắt bao quy đầu tại đây. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại.

phương pháp cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao bao quy đầu tại phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được đánh giá là địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, mọi ca phẫu thuật cắt bao quy đầu tại đây đều thành công rực rỡ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mong muốn của từng đối tượng bệnh nhân, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã triển khai thực hiện 2 phương pháp cắt bao quy đầu đó là:

Phương pháp 1

Phương pháp truyền thống, gây tê tại chỗ không đâu và sử dụng kỹ thuật dao cắt thông thường.

 • Ưu điểm

Xuyên suốt quá trình thực hiện thủ thuật, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn, thủ thuật thực hiện nhanh chóng, thuận lợi chỉ trong khoảng 20 phút, tính thẩm mỹ cao, cầm máu tốt, người bệnh có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nằm viện.

 • Hạn chế

Thường với thủ thuật dao cắt truyền thống này, vết thương có mỹ quan hay không còn phụ thuộc vào trình độ, tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như tình trạng lành vết thương sau thủ thuật.

Nhưng với đội ngũ bác sĩ nam học đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi thì phái mạnh hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Phương pháp 2

Phương pháp hiện đại, cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng tia laser không đau, ít chảy máu, nhanh hồi phục.

 • Ưu điểm

Vì sử dụng tia laser cầm máu nên trong quá trình thực hiện thủ thuật, dương vật sẽ ra rất ít máu, thậm chí gần như không chảy máu. Vết thương nông, không cần phải khẩu, thời gian hồi phục nhanh, thời gian thực hiện ngắn, có thể ra về ngay trong ngày.

Đặc biệt, phương pháp này không ảnh hưởng tới học tập, công việc, sinh hoạt hằng ngày, không gây đau đớn cho người bệnh, thủ thuật an toàn và vết thường nhỏ có tính thẩm mỹ cao.

Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng tia laser còn được gọi với tên gọi khác là “thủ thuật cắt bao quy đầu bằng ion với tần suất cao PSV”.

Đây là thủ thuật sử dụng công nghệ khoa học ion tần số cao có tác dụng trực tiếp tới bao quy đầu, tiến hành điều trị và phục hồi dài bao quy đầu: cắt mô da bao quy đầy, cacbon hóa, vật lý trị liệu,…

 • Hạn chế

Phương pháp này sẽ có chi phí cao hơn một chút so với phương pháp truyền thống.

Để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhất về trường hợp của bạn cũng như cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ, chi phí hợp lý tại phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Bạn hãy liên hệ trực tiếp bằng cách click chọn ngay TẠI ĐÂY. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Qua bài viết này, mong rằng nam giới có thể nắm được cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền 2020. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn hãy liên hệ tới hotline: 03.56.56.52.52 để được chuyên viên tư vấn giải đáp chi tiết nhất.

Nguồn tham khảo:

lưu ý Lưu ý : “ Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Của Mỗi Người ”
khuyến mãi

s suất cuối - nhận ngay mã số khám ưu tiên

23

GIỜ

23

PHÚT

GIÂY

lưu ýNhận mã số
banner-right

© 2019 Bản quyền các bài viết thuộc phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Các bài viết của phòng khám chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0102678020 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

×

ĐẶT HẸN ONLINE