Bác sỹ tại Pk có trình
độ thạc sỹ, tiến sỹ

Bác sỹ thực hiện hơn
ca chữa bệnh

Bệnh nhân được tư
vấn cùng bác sỹ

ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

Được Sở Y Tế cấp phép

Cơ sở uy tín, chất lượng

Bảo mật, an toàn

Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi

Vì sao phụ nữ thường cảm thấy yêu đàn ông hơn sau khi quan hệ với họ?

Tác giả bài viết:

Phụ nữ khác đàn ông ở chỗ, chỉ khi đã yêu đương thật sự mới để xảy ra chuyện quan hệ tình dục. Sau khi làm chuyện ấy, họ sẽ chân thành, một lòng một dạ và càng yêu bạn tình của mình hơn. Vậy, vì sao phụ nữ thường cảm thấy yêu đàn ông hơn sau khi quan hệ với họ?

Tại sao phụ nữ sẽ yêu đàn ông hơn sau khi quan hệ?

Thực tế đã chứng minh, việc gần gũi sẽ khiến phụ nữ yêu sâu đậm hơn rất nhiều. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tâm lý yêu nhiều hơn của phụ nữ như sau:

  • Tình cảm có bước tiến mới

Đây là nguyên nhân đầu tiên, không kể đến những cô gái thông thoáng trong chuyện ấy, đã phần mọi phụ nữ đều cất nhắc rất nhiều khi trao thân gửi phận cho một người đàn ông, nhất là trong lần đầu tiên, chữ “trinh trắng” còn đầy áp lực.

Họ chấp nhận làm chuyện ấy tức là đã đặt đủ niềm tin, tình yêu và kỳ vọng vào người đàn ông. Sau khi đã trao gửi, phụ nữ sẽ cảm thấy gắn bó hơn, sâu đậm hơn và tình yêu từ đó cũng tha thiết hơn trước rất nhiều.

  • Bị thao túng về tâm lý

Tâm lý phụ thuộc này đặc biệt phổ biến với các cô gái yêu lần đầu. Người ta nói: “Chữ trinh đáng giá ngàn vàng”, ý chỉ trinh tiết của người phụ nữ là vô cùng quan trọng, đặc biệt trong xã hội chưa thực sự cởi mở như hiện nay.

Vì thế, khi đã trao cho đàn ông lần đầu tiên, phụ nữ thường cảm thấy mình bị phụ thuộc, không dám từ bỏ ngay cả khi anh ta không còn yêu họ như trước. Họ sợ đến với người sau không đủ tự tin, sợ điều tiếng và rất nhiều những nỗi lo lắng không diễn tả được.

Vì sao phụ nữ thường cảm thấy yêu đàn ông hơn sau khi quan hệ với họ? Đàn ông khác phụ nữ, họ tách biệt rất rõ tình yêu và tình dục, còn phụ nữ, đa phần sau khi làm chuyện đó xong, trong đầu họ sẽ có suy nghĩ, liệu anh ta có yêu mình, chính vì thế, cảm xúc yêu đương và khoái cảm chăn gối luôn mù mờ trong đầu phụ nữ.

  • Cảm giác thỏa mãn tột độ

Đôi khi, để đạt được cảm giác hưng phấn tột đỉnh có thể là một chuyến đi gập ghềnh. Còn đối với nhiều phụ nữ, có thể mất đến 45 phút, đó là lý do tại sao phụ nữ thường khao khát màn dạo đầu từ đàn ông. Và tất nhiên những người làm họ thỏa mãn sẽ khiên họ cuồng si hơn.

Phụ nữ không dễ đạt cực khoái thường xuyên như đàn ông, nhưng nó cần thiết để duy trì ham muốn. Vì vậy, trong khi một người đàn ông yêu thích sự đa dạng, thì phụ nữ có thể thích những tư thế hoặc thói quen đã thực hành nhiều lần nhưng có thể giúp cô ấy có được sự hưng phấn.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Vì sao phụ nữ thường cảm thấy yêu đàn ông hơn sau khi quan hệ với họ? Tất nhiên là vì chuyện ấy đã giúp họ thỏa mãn cả về thể xác lẫn tâm lý. Vậy còn đàn ông? Cách nhận biết họ yêu thật lòng khi quan hệ là gì? Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ có những biểu hiện sau đây:

Nhìn người yêu một cách trìu mến

Ánh mắt của chàng nhìn bạn khi “yêu” chính là ngôn ngữ không lời. Nó thể hiện rất rõ dấu hiệu đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ. Người đàn ông ấy sẽ nhìn bạn trìu mến. Đồng thời nhìn sâu vào ánh mắt của bạn như muốn chứng tỏ anh ấy đang rất yêu bạn.

Có những trường hợp anh ấy chỉ nhìn vào bộ phận sinh dục, nhìn vào bức tường, nhìn qua cửa sổ,… Điều này chứng tỏ anh ấy chỉ đến với bạn vì mục đích tình dục chứ không vì tình yêu. Đối với những người như thế này, các bạn nữ hãy cẩn thận vì người ấy thường sẽ không yêu thật lòng.

Nụ hôn là hành động bắt đầu và kết thúc của một lần quan hệ

Nếu là một người yêu bạn gái thật lòng, anh ấy sẽ chú ý rất nhiều đến giây phút dạo đầu và cả khi kết thúc. Người yêu bạn thật lòng sẽ hôn bạn thắm thiết ngay khi mới bắt đầu cuộc yêu. Và hôn bạn một nụ hôn chân thành khi kết thúc cuộc yêu. Đây cũng là lý do vì sao phụ nữ thường cảm thấy yêu đàn ông hơn sau khi quan hệ với họ?

Sẵn sàng dừng lại nếu bạn nữ cảm thấy khó chịu

Đây chính là một trong những dấu hiệu rõ nhất của việc đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ. Nếu anh ấy thật lòng yêu bạn thì sẽ rất chú ý đến những cảm xúc của bạn. Anh ấy không chỉ chú ý đến những khoái cảm của mình mà còn mong muốn mang lại khoái cảm cho bạn tình.

Một khi bạn cảm thấy khó chịu, đau đớn, người đàn ông yêu thật lòng sẽ dừng lại ngay. Còn đối với những anh chàng chỉ đến với bạn vì mục đích tình dục thì khác hẳn. Họ sẽ không hề để ý đến cảm xúc của bạn mà chỉ nghĩ cho riêng mình. Họ vẫn ung dung tận hưởng sự sung sướng, mặc kệ cho bạn tình đang có bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Muốn đạt sự khoái cảm cùng lúc với bạn gái

Khi yêu thật lòng, người đàn ông sẽ luôn muốn mình và bạn gái “về đích” cùng một lúc. Có như vậy, cả hai người sẽ cùng được thăng hoa, cùng thỏa mãn tình dục. Đối với người không thật lòng, họ sẽ ích kỷ chỉ biết “lên đỉnh” một mình. Mặc cho bạn tình có thăng hoa, có đạt cực khoái hay không.

Không để ý đến những khuyết điểm của bạn gái

Nếu yêu thương bạn thật lòng, người đàn ông ấy sẽ không hề chú trọng đến những khuyết điểm của bạn. Nhiều lúc bạn mặc cảm vì thân hình hơi tròn, da mặt hơi bị mụn. Tuy nhiên, đó lại là những nét đáng yêu khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn.

Ngoài ra, anh ấy sẵn sàng rộng lượng bỏ qua việc bạn còn non nớt trong chuyện giường chiếu. Khi ấy, anh ta sẽ thể hiện mình như là một người có kinh nghiệm. Đồng thời sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn cũng như thực hiện cùng bạn. Điều này sẽ giải thích vì sao phụ nữ thường cảm thấy yêu đàn ông hơn sau khi quan hệ với họ?

Kéo dài phút dạo đầu

Những người giả dối thường chỉ muốn nhanh chóng chiếm hữu thân thể của người phụ nữ. Đồng thời nhanh chóng đạt đến điểm cực khoái để thỏa mãn tình dục. Ngược lại, đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ từ từ và nhẹ nhàng kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ.

Người yêu thương bạn thật lòng sẽ hiểu được ý nghĩa của những phút dạo đầu. Chính vì vậy, anh ấy sẽ từ từ mà không hề “vồ vập” bạn như đang “săn mồi”. Anh ấy có thể chọn một không gian lãng mạn, ánh đèn ấm áp, mùi hương dễ chịu,…

Ôm bạn gái sau khi yêu

Sau cuộc “yêu”, anh chàng giả dối sẽ thường ngồi bật dậy ngay và không hề quan tâm đến bạn gái. Mặc cho bạn có hụt hẫng, có mệt mỏi hoặc đang trong tình trạng “không một mảnh vải”.

Ngược lại, người yêu bạn thật lòng sẽ ôm bạn bằng một vòng tay ấm áp. Bởi vì anh ấy muốn cho bạn biết bạn không hề cô đơn sau cuộc “yêu”. Anh ấy sẽ mặc quần áo vào cho bạn. Và hơn nữa là ôm bạn ngủ đến sáng.

Muốn biết rõ vì sao phụ nữ thường cảm thấy yêu đàn ông hơn sau khi quan hệ với họ? Hãy nhấc máy và gọi tới số hotline: 03.56.56.52.52 – 024.33.99.52.52 của phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để được tư vấn.

lưu ý Lưu ý : “ Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Của Mỗi Người ”
khuyến mãi

s suất cuối - nhận ngay mã số khám ưu tiên

23

GIỜ

23

PHÚT

GIÂY

lưu ýNhận mã số
banner-right

© 2019 Bản quyền các bài viết thuộc phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Các bài viết của phòng khám chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0102678020 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

×

ĐẶT HẸN ONLINE