Bác sỹ tại Pk có trình
độ thạc sỹ, tiến sỹ

Bác sỹ thực hiện hơn
ca chữa bệnh

Bệnh nhân được tư
vấn cùng bác sỹ

ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

Được Sở Y Tế cấp phép

Cơ sở uy tín, chất lượng

Bảo mật, an toàn

Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi

Chi phí điều trị viêm tinh hoàn

Tác giả bài viết:

Bạn đang mắc viêm tinh hoàn, nhưng do còn lo ngại về chi phí nên bạn chần chừ không đi thăm khám. Tuy nhiên bạn không biết rằng, nếu kéo dài thời gian nhiễm bệnh có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới sau này. Vậy chi phí chữa viêm tinh hoàn hết bao nhiêu tiền? Nó có đắt như mọi người đang nghĩ không. Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết mức giá phẫu thuật cụ thể nhé.

Chi phí chữa viêm tinh hoàn có đắt không?

Theo thạc sĩ – bác sĩ Ngoại khoa Phạm Văn Lai, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi cho biết: Khi điều trị viêm tinh hoàn, thì chi phí chữa trị luôn là nỗi lo của nhiều người, bởi thực tế không ít trường hợp lo sợ chi phí điều trị đắt đỏ, vượt ngoài khả năng tài chính của mình nên chậm trễ trong việc chữa trị, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Thực tế mức chi phí chữa viêm tinh hoàn không hề đắt, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng nếu người bệnh phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời, hiệu quả tại các cơ sở chuyên khoa uy tín. Tùy vào mức độ bệnh ở thời điểm hiện tại, cơ sở điều trị bệnh, phương pháp điều trị, thể trạng của người bệnh,… sẽ quyết định đến mức chi phí cụ thể.

Do đó, khi phát hiện những dấu hiệu đầu tiên của bệnh, nam giới cần đến các địa chỉ y tế chuyên khoa để được chữa trị sớm thì hiệu quả sẽ cao hơn, chi phí ít tốn kém hơn đồng thời thời gian trị sẽ nhanh hơn.

chi phí chữa viêm tinh hoàn

Chữa viêm tinh hoàn hết bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên, để đưa ra một con số cụ thể việc chữa trị viêm tinh hoàn hết bao nhiêu tiền là rất khó, bởi chi phí chữa trị bệnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

  • Chi phí thăm khám ban đầu: Trước khi chữa viêm tinh hoàn, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe ban đầu. Thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết để xác định mức độ nặng nhẹ của bệnh, từ đó đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Nếu viêm tinh hoàn ở mức độ nhẹ, không tốn quá nhiều thời gian thì chi phí chữa trị sẽ thấp hơn so với những trường hợp bệnh nặng kèm theo những biến chứng nguy hiểm.

  • Mức độ viêm nhiễm tinh hoàn: Thông thường, mỗi giai đoạn bệnh sẽ có phương pháp điều trị bệnh khác nhau. Vì vậy chi phí điều trị bệnh cũng khác nhau. Nếu bệnh ở giai đoạn nhẹ (cấp tính) quy trình điều trị sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn đồng nghĩa chi phí sẽ thấp. Ngược lại, nếu trường hợp bệnh giai đoạn nặng (mạn tính) và đã biến chứng thì quy trình điều trị sẽ phức tạp hơn, thời gian dài hơn, chi phí sẽ cao hơn.
  • Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Thời gian phục hồi phụ thuộc vào sức khỏe của người bệnh rất nhiều. Nếu người bệnh có sức khỏe tốt thì khả năng hồi phục bệnh sẽ nhanh chóng hơn đương nhiên chi phí sẽ thấp hơn so với những người có sức khỏe kém, khiến bệnh phục hồi lâu hơn.
  • Phương pháp điều trị bệnh: Chữa viêm tinh hoàn hết bao nhiêu tiền – Phương pháp điều trị bệnh cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí điều trị viêm tinh hoàn. Nếu bạn áp dụng các phương pháp điều trị viêm tình hoàn hiện đại thì mức chi phí sẽ chênh lệch hơn phương pháp truyền thống nhưng sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao hơn và ngăn ngừa được tình trạng tái phát xảy ra.
  • Địa chỉ chữa viêm tinh hoàn: Chi phí điều trị viêm tinh hoàn có đắt không? phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ chữa viêm tinh hoàn. Nếu người bệnh lựa chọn địa chỉ chữa viêm tinh hoàn chất lượng, uy tín thì mức chi phí sẽ chênh lệch hơn so với các địa chỉ chui, kém chất lượng. Tuy nhiên hiệu quả điều trị bệnh sẽ cao hơn, an toàn và không lo tái phát.
  • Chi phí sau điều trị viêm tinh hoàn: Sau điều trị viêm tinh hoàn, người bệnh cần phải nghỉ ngơi và thăm khám định kỳ theo đúng sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo việc điều trị đem lại hiệu quả tích cực. Vì vậy mức chi phí điều trị viêm tình hoàn cũng bao gồm khoản này.

>> Xem thêm: Đau tinh hoàn khám ở đâu

chữa viêm tinh hoàn hết bao nhiêu tiền

Mức chi phí siêu âm tinh hoàn bao nhiêu tiền?

Siêu âm tinh hoàn là việc làm cần thiết trong quá trình thăm khám để phát hiện ra bệnh lý ở tinh hoàn như: viêm tinh hoàn, viêm mào tình hoàn, xoắn tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh… Thế nhưng khi thực hiện siêu âm thì vấn đề chi phí vẫn còn nhiều người bệnh lo lắng.

Thực tế, cũng giống như chi phí chữa viêm tinh hoàn, rất khó để đưa ra chi phí siêu âm tinh hoàn cụ thể. Bởi mỗi cơ sở y tế chuyên khoa có mức chi phí siêu âm tinh hoàn khác nhau. Thông thường những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn các cơ sở y tế chuyên khoa kém chất lượng. Tuy nhiên đổi lại sẽ cho kết quả siêu âm nhanh chóng, chính xác.

Bên cạnh đó, chi phí siêu âm tình hoàn còn phụ thuộc vào loại hình siêu âm tinh hoàn. Hiện nay có rất nhiều loại hình siêu âm tinh hoàn, mỗi loại có một mức giá khác nhau. Ví dụ như siêu âm tinh hoàn doppler màu sẽ có mức chi phí cao hơn so với siêu âm tinh hoàn bình thường. Nhưng đổi lại siêu âm doppler màu thì sẽ cho biết hình ảnh rõ nét hơn, từ đó giúp chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Khuyến cáo: Khi mắc các bệnh về tinh hoàn người bệnh tuyệt đối không được mua thuốc về điều trị hoặc chữa bệnh tại cơ sở y tế chui kém chất lượng, bởi việc làm này không những không khỏi mà còn phát triển nặng hơn gây những biến chứng nguy hiểm.

Do đó, nam giới khi mắc bệnh không nên đặt quá cao vấn đề chi phí điều trị mà ngay khi có biểu hiện bệnh cần đến ngay đơn vị y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị sớm nhất.

chi phí siêu âm tinh hoàn bao nhiêu tiền

Địa chỉ siêu âm và khám chữa viêm tinh hoàn ở đâu tốt nhất?

Trong nhiều năm qua, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là một trong số ít những địa chỉ siêu âm và khám chữa viêm tinh hoàn được giới chuyên môn đánh giá cao và được đông đảo người bệnh tín nhiệm lựa chọn bởi:

  • Phòng khám quy tụ đội ngũ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi đầu ngành, có hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả nhất.
  • Hiện phòng khám sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, được nhập khẩu tại các nước có nền y học phát triển giúp cho việc chẩn đoán, siêu âm nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.
  • Phòng khám áp dụng chữa viêm tinh hoàn bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp giúp điều trị bệnh triệt để, an toàn, mang lại hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến số lượng chất lượng tinh trùng, hạn chế bệnh tái phát.
  • Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám được công khai niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế công khai, minh bạch rõ ràng với bệnh nhân.

Hi vọng những thông tin chia sẻ về vấn đề chữa viêm tinh hoàn hết bao nhiêu tiền? đã giúp cho nam giới có được câu trả lời chính xác nhất từ đó chủ động về chi phí khi thăm khám và điều trị bệnh. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn đọc xin vui lòng chat Tại đây, các chuyên gia y tế sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

lưu ý Lưu ý : “ Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Của Mỗi Người ”
khuyến mãi

s suất cuối - nhận ngay mã số khám ưu tiên

23

GIỜ

23

PHÚT

GIÂY

lưu ýNhận mã số
banner-right

© 2019 Bản quyền các bài viết thuộc phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Các bài viết của phòng khám chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0102678020 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

×

ĐẶT HẸN ONLINE