Bác sỹ tại Pk có trình
độ thạc sỹ, tiến sỹ

Bác sỹ thực hiện hơn
ca chữa bệnh

Bệnh nhân được tư
vấn cùng bác sỹ

ĐẶT HẸN KHÁM BỆNH

Được Sở Y Tế cấp phép

Cơ sở uy tín, chất lượng

Bảo mật, an toàn

Phòng khám nam khoa 52 Nguyễn Trãi

Chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt

Tác giả bài viết:

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều cánh mày râu quan tâm. Bởi, mỗi một trường hợp bệnh khác nhau sẽ có chi phí điều trị bệnh khác nhau. Để biết chữa viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu, bạn đọc hãy tìm hiểu ngay bài viết sau đây.

Chi phí làm chuẩn đoán bệnh viêm tuyến tiền liệt

Những chi phí chẩn đoán bệnh viêm tuyến tiền liệt bao gồm chi phí khám chữa bệnh ban đầu, chi phí xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, soi niệu đạo bàng quang và siêu âm tiền liệt tuyến. Chi phí chẩn đoán bệnh ở mỗi cơ cở y tế, bệnh viện, phòng khám sẽ khác nhau.

Chi phí khám chữa bệnh ban đầu

Bệnh nhân sẽ được kiểm tra, thăm khám lâm sàng và chỉ định thực hiện những xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán, phân biệt bệnh. Tùy vào từng cơ sở y tế người bệnh lựa chọn mà chi phí khám chữa bệnh ban đầu khác nhau.

Chi phí các xét nghiệm nước tiểu

Xét nghiệm nước tiểu được thực hiện nhằm phát hiện giá trị bạch cầu tăng lên để xác định bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới. Chi phí xét nghiệm nước tiểu ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau, thường sẽ dao động khoảng 100.000 đến 150.000 VNĐ.

Chi phí xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu được bác sĩ chỉ định thực hiện nhằm đánh giá chỉ số PSA (đây là chỉ số kháng nguyên đặc hiệu quả tuyến tiền liệt), bạch cầu và một số giá trị quan trọng khác.

Trong đó, quan trọng nhất là giá trị chỉ số PSA, trong điều kiện bình thường, chỉ số PSA trong máu sẽ từ 0-4ng/ml. Và chỉ số này chỉ tăng lên khi tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm, phì đại hay ung thư tuyến tiền liệt.

Chi phí xét nghiệm máu chẩn đoán bệnh viêm tuyến tiền liệt sẽ rơi vào khoảng 100.000 đến 200.000 VNĐ, tùy vào cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn.

Chi phí soi niệu đạo bàng quang

Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên khoa nhằm kiểm tra niệu đạo và bàng quang. Trong quá trình kiểm tra, nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xảy ra, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

Chi phí siêu âm tuyến tiền liệt

Siêu âm tuyến tiền liệt được bác sĩ thực hiện nhằm chẩn đoán phân biệt bệnh viêm tuyến tiền liệt với phì đại u xơ tuyến tiền liệt. Qua hình ảnh siêu âm tuyến tiền liệt có thể biết kích thước, cấu trúc phát hiện phì đại và tầm soát ung thư tiền liệt tuyến.

chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt

Chữa viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền

Thực tế, không thể đưa ra một con số chính xác về chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt. Bởi, chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Cơ sở vật chất

Khi bệnh nhân khám chữa bệnh ở cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng cùng trang thiết bị y tế hiện đại thì mức chi phí sẽ cao hơn một chút so với những cơ sở y tế kém chất lượng, bác sĩ tay nghề non nớt, trang thiết bị y tế thô sơ.

Tuy nhiên, việc khám chữa bệnh tại cơ sở y tế uy tín sẽ giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, nhanh chóng, hiệu quả.

  • Phương pháp điều trị

Các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, theo công nghệ nước ngoài thì chi phí sẽ cao hơn những phương pháp truyền thống là điều đương nhiên. Nhưng điều trị bệnh bằng phương pháp tiên tiến sẽ giúp điều trị bệnh tận gốc, ngăn chặn được những rủi ro không mong muốn xảy ra.

  • Tình trạng của người bệnh

Nếu người bệnh có sức khỏe yếu thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn. Hơn nữa, nếu bệnh không được điều trị sớm, kéo dài chuyển biến nặng thì quá trình điều trị sẽ phức tạp hơn. Và dĩ nhiên mức chi phí chữa bệnh cũng sẽ cao hơn so với những người điều trị bệnh trong thời gian ngắn.

  • Trình độ của bác sĩ

Một trong những yếu tố quyết định chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là trình độ của bác sĩ.

Nếu bệnh được điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, giỏi chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước thì chi phí điều trị bệnh sẽ cao hơn so với việc điều trị bệnh bởi bác sĩ trẻ tuổi tay nghề non nớt.

Tuy nhiên, việc điều trị bệnh bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bệnh khỏi nhanh chóng, hiệu quả cao.

Người bệnh tốt nhất không nên quá đặt nặng vấn đề tài chính mà lựa chọn những địa chỉ chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt không uy tín, giá rẻ. Việc lựa chọn địa chỉ kém chất lượng không những không thể chữa khỏi bệnh mà còn khiến tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Qua bài viết này, mong rằng các thông tin mà phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi cung cấp có thể giúp mọi người biết được chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu. Nếu còn bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ trực tiếp ngay TẠI ĐÂY để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn, giải đáp chi tiết nhất.

lưu ý Lưu ý : “ Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Của Mỗi Người ”
khuyến mãi

s suất cuối - nhận ngay mã số khám ưu tiên

23

GIỜ

23

PHÚT

GIÂY

lưu ýNhận mã số
banner-right

© 2019 Bản quyền các bài viết thuộc phòng khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

Các bài viết của phòng khám chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0102678020 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 30/08/2019

×

ĐẶT HẸN ONLINE